ĐẢM BẢO AN TOÀN SỨC KHOẺ CHO TRẺ LÀ PHƯƠNG CHÂM HÀNG ĐẦU CỦA TRƯỜNG MẦM NON PHỤNG CÔNG!

Hiện nay, thời tiết đang trong giai đoạn giao mùa ẩm thấp, nồm ẩm, đây cũng là điều kiện thuận lợi cho nhiều dịch bệnh bùng phát, trong đó có bệnh Tay -chân - miệng, sốt xuất huyết, thủy đậu, quai bị, sởi…. đang có chiều hướng gia tăng. Hơn thế, trẻ em là đối tượng rất dễ mắc phải, nếu không có biện pháp phòng bệnh tích cực thì có thể sẽ làm bùng phát dịch bệnh, rất nguy hiểm cho trẻ.
             Để chủ động cho công tác phòng chống dịch bệnh. Sáng ngày 12/03/2023  Trường Mầm non Phụng Công tổ chức phun thuốc diệt muỗi và côn trùng. Để hoạt động này được đạt kết quả tốt nhất, các đồng chí giáo viên của các lớp cũng như các phòng ban trong nhà trường đã thu dọn gọn gàng, đồ dùng, đồ chơi và dụng cụ để đảm bảo vệ sinh. Phun thuốc muỗi toàn bộ các khu vực ngoài sân trường cũng như trong lớp học, các phòng học chức năng, khu vực bếp, các nhà vệ sinh... Trong một buổi sáng 12/03/2023 công tác phun thuốc diệt muỗi đã được hoàn thành đúng theo tiến độ. Hoạt động này của nhà trường có ý nghĩa quan trọng với sức khỏe của trẻ, được các bậc phụ huynh ủng hộ rất nhiệt tình.

Sau đây là một số hình ảnh minh hoạ hoạt động.

Sau buổi sáng phun thuốc xong, chiều tối ngày 12/03/2023 đồng loạt tất cả các đông chí giáo viên của các nhóm lớp lại tiếp tục đến để dọn dẹp tổng về sinh đồ dùng, đồ chơi cũng như vệ sinh mọi không gian mà trẻ hoạt động. Mặc dù là ngày nghỉ, nhưng với tình yêu nghề, tình yêu trẻ các đồng chí đã giành hết thời gian để đảm bảo an toan cho trẻ của trường Mầm non Phụng Công

Năm 2024 : 3.769