HIẾN MÁU HÔM NAY, SỨC KHOẺ NGÀY MAI!

Ngày 11 tháng 03 năm 2023, là ngày thật ý nghĩa với các đồng chí giáo viên trường MN Phụng Công!

Hiến máu tình nguyện là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là nét đẹp trong cuộc sống của mỗi cá nhân, gia đình và toàn xã hội. Máu là loại thuốc điều trị đặc biệt quý, chỉ có thể được hiến tặng từ những trái tim nhân ái, với tình cảm và trách nhiệm cao cả của họ với cộng đồng. Nguồn máu an toàn nhất cho người bệnh là nguồn máu từ những người khỏe mạnh, hiến máu tình nguyện, không vụ lợi.

Thực hiện công văn số 89/GD&ĐT-CTTT về việc tuyên truyền, vận động và tổ chức hiến máu tình nguyện năm 2023, đội ngũ giáo viên trường Mầm non Phụng Công đã góp chút nghĩa cử cao đẹp của mình để mang lại nguồn hy vọng cho những bệnh nhân đang mong chờ sự sống dù chỉ là chút phần nhỏ mà thôi!

Sự cho đi của các đồng chí giáo viên trường Mầm non Phụng Công cũng sẽ luôn là nguồn động lực, là tấm gương cho chị em trong trường vào những lần sau.

Năm 2024 : 3.792