TRƯỜNG MẦM NON PHỤNG CÔNG LONG TRỌNG TỔ CHỨC NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2023)

Có một nghề bụi phấn bám đầy tay

Người ta bảo là nghề cao quý nhất

Có một nghề không trồng cây vào đất

Nhưng nở cho đời những đóa hoa thơm.

Hòa chung không khí từng bừng chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2023, tập thể trường Mầm non Phụng Công đã tổ chức buổi gặp mặt - gặp gỡ các thế hệ nhà giáo đã và đang làm việc tại nhà trường. Về dự và chúc mừng nhà trường có các đồng chí đại diện Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Phụng Công, các đồng chí Nguyên CBQL, giáo viên của nhà trường đã nghỉ hưu, Hội cha mẹ phụ huynh của nhà trường và 100% các đồng chí CBQL, giáo viên, nhân viên của Nhà trường đã về dự đông đủ.

Năm nào cũng vậy, cứ đến ngày 20/11 - ngày nhà giáo Việt Nam, trong mỗi chúng ta chắc hẳn ai cũng chung một cảm xúc trào dâng, một niềm xốn xang về kỉ niệm những ngày được đi học dưới mái trường thân yêu với sự dìu dắt của các thầy, các cô - người đã mang lại cho ta niềm hạnh phúc và hành trang cuộc sống đó là nét đẹp truyền thống của dân tộc Việt Nam, được hình thành từ ngàn xưa đến nay. Có thể nói, cha mẹ sinh ra và nuôi dưỡng ta khôn lớn, những người khai sáng tâm hồn, truyền thụ kiến thức, chấp cánh ước mơ để bay đến những chân trời tươi sáng, giúp ta nên người phần lớn là công lao của các thầy, các cô vì thế đã được lớp lớp học trò tôn kính suốt đời và được xã hội tôn vinh.

Lúc sinh thời Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng viết "Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao qúy". Nếu có ai đó nói: Thầy, cô giáo như những người lái đò chở khách qua sông. Vâng đây là những người lái đò hết sức tận tâm và đầy trách nhiệm, những người lái đò ấy đã chở những chuyến đò nặng đầy kiến thức vượt qua bão gió đưa con đò cập bến tương lai, cuộc đời nhà giáo chở biết bao chuyến đò, những người khách cập bến bình yên nhưng vẫn còn đau đáu nhớ về người lái đò chung tình quý giá. Qua thời gian, qua năm tháng, từng người, từng người thành đạt, trưởng thành luôn nhớ về những cô giáo đã có nhiều công sức và tình yêu thương để nâng cánh cho ta bay xa trên bầu trời kiến thức. Ngày nhà giáo Việt Nam đã ra đời 41 năm. Sau mỗi ngày hội của mình, toàn ngành giáo dục, từng thầy cô giáo đã được động viên khích lệ, được giúp đỡ về cả vật chất lẫn tinh thần để vượt qua khó khăn gian khổ, thi đua dạy tốt, rèn luyện phẩm chất trong sáng để “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương sáng cho học sinh noi theo”. Sau mỗi dịp kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, toàn ngành giáo dục, từng thầy cô giáo cũng có dịp tự nhìn nhận lại mình để không ngừng phấn đấu vươn lên. Trong ngày nay, mọi cấp, mọi ngành, các đoàn thể, các tầng lớp nhân dân, các thế hệ học sinh đều hướng về ngành giáo dục, hướng về các thầy cô giáo với tấm lòng tôn kính và những tình cảm chân thành nhất

Bằng sự tôn kính đối với các các bậc tiền bối, các đồng chí nguyên là CBQL, các cô giáo đã dành cả tuổi thanh xuân của mình để dâng hiến tâm huyết cho Trường mầm non Phụng Công, Chiều ngày 15/11/2023 BGH nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn trường đã đến tri ân và chúc mừng các đồng chí nguyên là CBQL, giáo viên Nhà trường.

BGH tri ân và chúc mừng đ/c Lê Thị Dự - Nguyên Hiệu trưởng trường MN Phụng Công

BGH tri ân và chúc mừng đ/c Trương Thị Tú - Nguyên Hiệu trưởng trường MN Phụng Công

BGH tri ân và chúc mừng đ/c Nguyễn Thị Thanh - Nguyên Phó hiệu trưởng trường MN Phụng Công

Trong những năm qua được sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân sự nghiệp giáo dục của xã Phụng Công có nhiều khởi sắc và phát triển. Sự chuyển mình mạnh mẽ về cơ sở vật chất nhà trường, có đầy đủ trang thiết bị phục vụ tốt cho công tác đào tạo của nhà trường cho đến các hoạt động thi đua dạy tốt và học tốt, trong khuôn viên nhà trường khang trang sạch đẹp tất cả đã tạo lên một phong trào thi đua, ngành ngành chăm lo cho giáo dục, nhà nhà thi đua làm giáo dục, người người ủng hộ để sự nghiệp giáo dục của toàn dân được phát triểnNgày nhà giáo Việt Nam 20/11 vui mừng đến thế, niềm vui lớn nhất đó là được sống trong một môi trường giáo dục tràn ngập sự yêu thương, chia sẻ, giúp đỡ chăm lo của Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể, hội cha mẹ học sinh và toàn thể nhân dân đã dành cho nhà trường các cô giáo gắn bó hơn với sự nghiệp trồng người. Mỗi cô giáo luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm với lòng nhiệt huyệt của mình nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo và không ngừng học tập rèn luyện là tấm gương sáng luôn xứng đáng là niềm tin cho các bậc phụ huynh và học sinh của Đảng bộ và nhân dân toàn xã.

Để chào mừng và ký niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2023, cán bộ, giáo viên nhà trường đã gửi tới hội nghị những tiết mục văn nghệ đặc sắc và đầy ý nghĩa: Như tiết mục múa "Xinh tươi Việt Nam", "Cô giáo vùng cao", "Cô giáo về bản" hay dân vũ trẻ trung sôi động "Walking in the sun..."

Hình ảnh: Ông Lê Duy Thanh chủ tịch mặt trận tổ quốc xã hát chúc mừng ngày 20/11/2023

Nhân dịp kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2023 rất vinh dự cho tập thể trường Mầm non Phụng Công đã được đón nhận những bông hoa tươi thắm, những lời động viên chúc mừng của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã, đặc biệt được tiếp đón các đồng chí nguyên là các bộ, giáo viên, nhân viên của trường đã nghỉ hưu và Ban chấp hành hội cha mẹ học sinh: Cũng nhân dịp này, một số đồng chí cán bộ, giáo viên trong nhà trường đã rất vinh dự được nhận kỷ niệm chương 20 năm vì sự nghiệp giáo dục; hay các đồng chí đạt kết quả tốt trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường....Và sau đây là chùm ảnh minh họa những hoạt động ý nghĩa trên.

Đ/C: Phạm Quang Sáng Phó chủ tịch UBND đến tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân ngày 20/11

Đ/C: Lê Thị Dự nguyên Hiệu trưởng nhà trường đại diện chúc mừng ngày 20/11

Bà Hoàng Thị Trang - Hội trưởng hội phụ huynh chúc mừng ngày 20/11

Hình ảnh: Đại diện ngân hàng Agribank về dự và chúc mừng