Tuyệt chiêu của các nữ công trường MN Phụng Công trong hội thi "Nữ công gia chánh"

Chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2023), Công đoàn trường MN Phụng Công phối hợp cùng nhà trường tổ chức hội thi: "Nữ công gia chánh" cho toàn bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Đúng 8h 00 ngày 04/03/2023, toàn bộ GV,NV trường MN Phụng công đã bắt tay vào tham gia cuộc thi "Nữ công gia chánh" do Công đoàn phối kết hợp cùng nhà trường tổ chức. Tinh thần của tất cả chị em nữ công rất hăng hái, nhiệt huyết tập kết nguyên vật liệu về khu nhà bếp để cùng nhau trổ tài.

Theo sự phân công, chị em nữ công đã chia ra làm 4 tổ: Tổ Nhà trẻ, 3 tuổi, 4 tuổi và 5 tuổi. các thành viên trong từng tổ giành hết tâm huyết của mình vào thiết kế, trổ tài tài năng của mình trong từng món ăn.100% các món ăn đều được các nữ công tự tay chế biến, trong quá trình chế biến luôn đặt tiêu chí đảm bảo an toàn vệ sinh lên hàng đầu

Và sau thời gian 2 tiếng các khối đã tạo ra những món ăn vô cùng hấp dẫn, và được trang trí một cách rất sáng tạo và ý nghĩa:

Món bún mộc, chè sen vàng, salat gà hấp của khối Nhà trẻ:

Món bún đậu mắm tôm, nem tai của khối 3 tuổi

Món phở cuốn, bánh gối của khối 4 tuổi.

Món Bánh đúc Phố Cổ, bánh đúc truyền thống và sữa chua dầm hoa quả của khối 5 tuổi

Sau khi các khối hoàn thành những món ăn của tổ mình, đ/c Chủ tịch Công đoàn đã khai mạc hội thi, kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ và ôn lại ý nghĩa của cuộc khởi nghĩa hai Bà Trưng.

Đ/C Lê Thị Thọ- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu và chỉ đạo hội thi

Đ/c Phạm Thị Thuý, UV BCH công đoàn trường lên thông qua thể lệ chấm điểm, bầu BGK chấm thi. BGK đã tiến hành đi thực hiện nhiệm vụ đã được phân công

Sau một thời gian BGK làm việc một cách công tâm, đã tìm ra được đội quán quân trong hội thi "Nữ công gia chánh" như sau:

Đ/c Thư ký hội thi thông qua kết quả hội thi

1. Đội thuyết trình hay, ý nghĩa và sáng tạo nhất thuộc về: Khối 4 tuổi

2. Đội trang trí trưng bày đẹp nhất thuộc về: Khối 5 tuổi.

3. Đồng nhận giải 3 thuộc về 2 khối: Khối 3 và 5 tuổi.

4. Đội đạt giải nhì thuộc về đội 4 tuổi.

5. Đội đạt giải quán quân thuộc về đội nhà trẻ.

Đồng chí Lê Thị Thọ - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường trao giải nhất cho khối Nhà trẻ.

Đồng chí Lê Thị Thọ - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường trao giải nhì cho khối 4 tuổi.

Đồng chí Lê Thị Thu Nhàn, Đào Thị Thiết trao đồng giải ba cho khối 3 và 5 tuổi.

Sau những giây phút hồi hộp nhất thì là những niềm vui vô bờ bến của tất cả chị em trong các tổ

Hội thi "Nữ công gia chánh" kết thúc trong niềm hân hoan phấn khởi đầy tình cảm của các nữ công - công đoàn viên trường MN Phụng Công. Cuối cùng, thay mặt nhà trường, xin kính chúc các bà, các mẹ, các chị, các em phụ nữ trên mọi miền đất nước Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung  được mạnh khoẻ, hạnh phúc. Chúc cho một nửa thế giới này luôn luôn xinh dẹp  ngập  tràn niềm vui mỗi ngày!

Năm 2024 : 3.774